ผลงาน-กรวยจราจร

CS.SIGN | ส่งมอบกรวยจราจร กรวยยางจราจร สีส้ม สีฟ้า พร้อมติดโลโก้ตามที่ลูกค้าต้องการ ให้ลูกค้าองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน

การส่งมอบกรวยจราจร ให้กับลูกค้านับครั้งไม่ถ้วนนั้น เป็นเครื่องยืนยันคุณภาพและราคาของเรา ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับเห็นผลงานการส่งมอบกรวยจราจร ที่มีคุณภาพดีและราคาถูกกว่า ตรงตามความต้องการตามการใช้งานของลูกค้าอย่างแน่นอน เชิญรับชมผลงานการติดตั้งป้ายจราจร ที่ได้มีการออกไปติดตั้งให้กับลูกค้าได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

กรวยจราจร EVA ขนาด 80 ซม. สีส้ม แบบไม่คาดแถบ และแบบคาดแถบสะท้อนแสง 2 แถบ สามารถติดโลโก้ประชาสัมพันธ์ หรือข้อความตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมส่งค่ะ !!

กรวยจราจร EVA ขนาด 70 ซม. สีส้ม สีฟ้า แบบไม่คาดแถบ และแบบคาดแถบสะท้อนแสง 2 แถบ สามารถติดโลโก้ประชาสัมพันธ์ หรือข้อความตามที่ลูกค้าต้องการ

กรวยจราจร EVA ขนาด 50 ซม. สีส้ม สีฟ้า แบบไม่คาดแถบ และแบบคาดแถบสะท้อนแสง 2 แถบ สามารถติดโลโก้ประชาสัมพันธ์ หรือข้อความตามที่ลูกค้าต้องการ

กรวยจราจร ขนาด 30 ซม. สีส้ม แบบไม่คาดแถบ และแบบคาดแถบสะท้อนแสง 2 แถบ สามารถติดโลโก้ประชาสัมพันธ์ หรือข้อความตามที่ลูกค้าต้องการ

กรวยจราจร พับได้ ยืดหดได้ ไม่เป็นรอยแตกหัก มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ คาดแถบสะท้อนแสงชนิดผ้า 1 แถบ สะท้อนแสงได้ดีในเวลากลางคืน มีไฟกระพริบ LED ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นมากขึ้น ทั้งกลางวันและกลางคืน เหมาะกับสถานที่จอดรถ ที่มีพื้นที่จำกัด และมีการเคลื่อนย้ายบ่อยครั้ง

กรวยตั้งพื้นสีเหลือง ใช้เพื่อเตือนพื้นที่อันตรายต่างๆ วัสดุเป็นพลาสติก มีความทนทานสามารถพับเก็บ และเคลื่อนย้ายได้สะดวก รูปทรงสวยงาม แข็งแรงทนทาน ทำสัญลักษณ์ได้ หรือทำโลโก้ชื่อหน่วยงานได้ มีไว้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในพื้นที่การทำงาน